Tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao.

SIGMA Academy has a clear vision that our learners will have the knowledge, skills and motivation of “global citizens” to make a positive contribution to the world. To do this, we require the best people.

HANG LUU

Director

Sứ mệnh

Cung cấp cho thế hệ trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết để trở thành “Công dân Toàn cầu có trách nhiệm”, bắt đầu từ những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao.

Tầm nhìn

Trở thành công ty đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy nhằm cung cấp cho học viên những phương pháp học hiệu quả và trải nghiệm học tập quý giá, với mục đích giúp học viên khai phá khả năng và phát triển kỹ năng đến mức tối đa.

Tại sao Sigma có thể làm được điều đó?

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

  • Communicative Approach:

Là phương pháp dạy và học hiệu quả đã được khoa học chứng minh và phát triển qua thời gian, và được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển.

  • 4Cs Approach:

Là phương pháp học toàn diện, giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ và quan trọng hơn là nuôi dưỡng những kỹ năng “C” cần thiết nhất trong thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

  • Immersion Approach:

SIGMA nỗ lực thiết kế một môi trường học tập sử dụng tiếng Anh 100%, với nhiều hoạt động đa dạng, để học viên cùng nhau tiến bộ.

TÀI LIỆU HỌC TẬP

Giáo trình và giáo án được sử dụng tại SIGMA là tài liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ hai nhà xuất bản hàng đầu thế giới là Cambridge University Press và Oxford University Press. Những tài liệu này được các chuyên gia thiết kế với nội dung phong phú, giúp học viên tiếp cận các tình huống giao tiếp thật sự xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Với phương châm “Học viên là trung tâm”, SIGMA tạo ra các lớp học hiện đại, nơi học viên có:

  • Mục tiêu học tập cụ thể
  • Các bài kiểm tra năng lực bài bản
  • Tự tin khi giao tiếp và phát biểu ý kiến, tranh luận có chiều sâu
  • Các hoạt động trong lớp và ngoại khóa đa dạng (problem solving, information sharing, role plays, pair work, group work, task work,…)

Đội ngũ chuyên nghiệp & tận tâm

SIGMA có bộ tiêu chí sàng lọc nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ giáo viên và thành viên của SIGMA là những cá nhân có năng lực xuất sắc, nhiệt huyết với công việc và luôn tận tâm với học viên.

Meet Our Team

Meet our team of highly experienced professionals, leading educators and dedicated support staff.
Gặp gỡ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, các giáo viên hàng đầu và đội ngũ hỗ trợ tận tâm.

Photo_Hang_web

Hang Luu

Managing Director
Image-emily

Emily Tran

Advisor
team-5

Tom Phan

Advisor