Là tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao.

Sứ mệnh

Cung cấp cho thế hệ trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết để trở thành “Công dân Toàn cầu có trách nhiệm”, bắt đầu từ những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao.

Tầm nhìn

Trở thành công ty đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy nhằm cung cấp cho học viên những phương pháp học hiệu quả và trải nghiệm học tập quý giá, với mục đích giúp học viên khai phá khả năng và phát triển kỹ năng đến mức tối đa.

Phương châm Hoạt động

Student-centred learning

Teachers are facilitators, not instructors.

English and "4C's" skills

Collaboration; Communication; Critical thinking; Creativity

Leadership principles

A set of standards we aspire to every day.

Pioneering Spirits

professional and Dedicated

COMPANY VALUES

Cảm nhận của Phụ huynh và Học viên

hoc vien 5

Hồng Ngọc

Học viên IELTS

“Em học luyện thi IELTS và em thấy rất thích cách dạy của trung tâm, không những giúp em tăng khả năng mà còn luyện được nhiều kỹ năng làm bài thi. Nếu không biết những kỹ năng đó có lẽ em vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Em cảm ơn trung tâm SIGMA rất nhiều!”

hoc vien 2

Minh Hiển

Học viên IELTS

“ Mình thấy SIGMA làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Lớp học có nhiều hoạt động thú vị, phương pháp 4Cs đặc biệt và bổ ích!”

hoc vien 4

Mỹ Hạnh

Học viên Anh văn giao tiếp

“Em biết đến SIGMA thông qua một người bạn giới thiệu, và em cảm thấy hài lòng về quyết định học Giao tiếp của mình tại đây. Vốn từ của em tăng lên khá nhanh, và nhờ cô mà cách phát âm cũng chuẩn hơn. Các bạn trong lớp có trình độ đồng đều nên hỗ trợ nhau trong giao tiếp rất ổn ạ!”

hoc vien 3

Văn Hào

Học viên Anh văn tổng quát

“Khả năng nghe nói của mình đã cải thiện đáng kể từ khi học ở SIGMA. Giáo trình thực sự rất hay.”

Kim Ngân

Học viên IELTS

“Mỗi lần đến lớp mình đều cảm thấy rất thích, vì phương pháp dạy ở SIGMA hoàn toàn khác với những gì mà mình đã được dạy trước đây. Chính sự hứng khởi đã tạo động lực cho mình đi học đều và làm bài tập đầy đủ. Cảm ơn thầy cô và các anh chị tư vấn!”