ĐẾN VỚI SIGMA

Học viên sẽ có được kiến thức về Anh ngữ (“English Knowledge“) và kiến thức về cách sử dụng tiếng Anh (“Knowledge of how to use English”). Không dừng lại ở đó, SIGMA mong muốn đem đến cho Học viên những kỹ năng cực kỳ quan trọng, đó là:

 1. Communication – Kỹ năng giao tiếp
 2. Collaboration – Kỹ năng hợp tác
 3. Critical Thinking – Tư duy phản biện
 4. Creativity – Tư duy sáng tạo
 5. Exam Skills – Kỹ năng làm bài thi.

Tại sao Sigma có thể làm được điều đó?

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

 • Communicative Approach:

Là phương pháp dạy và học hiệu quả đã được khoa học chứng minh và phát triển qua thời gian, và được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển.

 • 4Cs Approach:

Là phương pháp học toàn diện, giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ và quan trọng hơn là nuôi dưỡng những kỹ năng “C” cần thiết nhất trong thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

 • Immersion Approach:

SIGMA nỗ lực thiết kế một môi trường học tập sử dụng tiếng Anh 100%, với nhiều hoạt động đa dạng, để học viên cùng nhau tiến bộ.

TÀI LIỆU HỌC TẬP

Giáo trình và giáo án được sử dụng tại SIGMA là tài liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ hai nhà xuất bản hàng đầu thế giới là Cambridge University Press và Oxford University Press. Những tài liệu này được các chuyên gia thiết kế với nội dung phong phú, giúp học viên tiếp cận các tình huống giao tiếp thật sự xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Với phương châm “Học viên là trung tâm”, SIGMA tạo ra các lớp học hiện đại, nơi học viên có:

 • Mục tiêu học tập cụ thể
 • Các bài kiểm tra năng lực bài bản
 • Tự tin khi giao tiếp và phát biểu ý kiến, tranh luận có chiều sâu
 • Các hoạt động trong lớp và ngoại khóa đa dạng (problem solving, information sharing, role plays, pair work, group work, task work,…)

Đội ngũ chuyên nghiệp & tận tâm

SIGMA có bộ tiêu chí sàng lọc nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ giáo viên và thành viên của SIGMA là những cá nhân có năng lực xuất sắc, nhiệt huyết với công việc và luôn tận tâm với học viên.

Cảm nhận từ Học viên và Phụ huynh

hoc vien 5

Hồng Ngọc

Học viên IELTS

“Em học luyện thi IELTS và em thấy rất thích cách dạy của trung tâm, không những giúp em tăng khả năng mà còn luyện được nhiều kỹ năng làm bài thi. Nếu không biết những kỹ năng đó có lẽ em vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Em cảm ơn trung tâm SIGMA rất nhiều!”

hoc vien 2

Minh Hiển

Học viên IELTS

“ Mình thấy SIGMA làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Lớp học có nhiều hoạt động thú vị, phương pháp 4Cs đặc biệt và bổ ích!”

hoc vien 4

Mỹ Hạnh

Học viên Anh văn giao tiếp

“Em biết đến SIGMA thông qua một người bạn giới thiệu, và em cảm thấy hài lòng về quyết định học Giao tiếp của mình tại đây. Vốn từ của em tăng lên khá nhanh, và nhờ cô mà cách phát âm cũng chuẩn hơn. Các bạn trong lớp có trình độ đồng đều nên hỗ trợ nhau trong giao tiếp rất ổn ạ!”

hoc vien 3

Văn Hào

Học viên Anh văn tổng quát

“Khả năng nghe nói của mình đã cải thiện đáng kể từ khi học ở SIGMA. Giáo trình thực sự rất hay.”

Kim Ngân

Học viên IELTS

“Mỗi lần đến lớp mình đều cảm thấy rất thích, vì phương pháp dạy ở SIGMA hoàn toàn khác với những gì mà mình đã được dạy trước đây. Chính sự hứng khởi đã tạo động lực cho mình đi học đều và làm bài tập đầy đủ. Cảm ơn thầy cô và các anh chị tư vấn!”